Cân treo điện tử CAS THZ

Giá: vnđ

Mô tả:

Cân treo điện tử CAS THZ

Cân treo điện tử CAS

Cân treo điện tử CAS dòng cân CASTON-I tức model THZ là dòng cân được sản xuất với tải trọng 20 tấn trở xuống. Vỏ bề ngoài của cân sơn lớp màu vàng tĩnh điện, cân sử dụng remote điều khiển từ xa và có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím màn hình cân. Cân ứng ụng để cân sắt thép, vật nặng , ứng dụng vào balang, xe cẩu.

Cân treo điện tử CAS dòng thứ 2 CASTON-II tức model THB là dòng cân chuyên sử dụng cho cân có tải trọng nhỏ, từ 5 tấn trở xuống. Cân được sơn màu xám tĩnh điện, vỏ bề ngoài rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao. Cân sử dụng remote điều khiển từ xa, sử dụng 2 pin sạc lại dễ dàng thay thế, ứng dụng chủ yếu vào các ngành công nghiệp nặng

Cân treo điện tử CAS dòng thứ 3 CASTON-III với model THD là dòng cân được sản xuất để cân với tải trọng lớn đạt đến 50 tấn. Loại cân này rất bền vững, hầu như chịu được sự va đập và quá tải rất cao. Cân được sơn màu vàng tĩnh điện, hoạt động bằng remote điều khiển từ xa hoặc thao tác trực tiếp trên bàn phím màn hình cân. Cân chịu quá tải lên đến 200%, pin sạc lại dễ dàng thay thế, là một trong những dòng cân bền chắc. Ứng dụng hầu hết vào các cảng biển, công nghiệp nặng và sản xuất sắt thép.

Sản phẩm liên quan:

Cân treo điện tử VMC

Giá liên hệ

Cân treo wireless OCS - W

Giá liên hệ

Cân treo OCS EX

Giá liên hệ

Cân treo OCS-XZ-AAE

Giá liên hệ

KINH DOANH

Điện thoại: 0944344 855
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgvn.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgvn.com.vn
Phone: 0944 344.855 - 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

252/21C3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

1
Liên hệ báo giá