Cân bàn điện tử Mettler Toledo

Giá: vnđ

Mô tả:

Cân bàn công nghiệp thường được sản xuất để cân các loại hàng hoá có tải trọng từ 30 đến 500 kilogram, có thể lên đến 1000 kilogram tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cân bàn điện tử Mettler Toledo

Cân bàn công nghiệp hay còn gọi là bàn cân rời công nghiệp có cấu tạo rất khác so với các loại cân trên.Cân bàn công nghiệp với cấu tao một đầu cân và bàn cân riêng lẻ được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu, có thể di chuyển đi lại dễ dàng và bàn cân tuỳ chọn kích thước.

Cân bàn công nghiệp thường được sản xuất để cân các loại hàng hoá có tải trọng từ 30 đến 500 kilogram, có thể lên đến 1000 kilogram tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Cân bàn công nghiệp có cấu tạo bền vững và rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao với mức độ quá tải lên đến 200 phần trăm. Bàn cân được đúc bằng khung thép chịu lực, sơn tĩnh điện để tránh bị oxi hoá và ăn mòn, mặt cân inox bóng hình chữ nhật dễ dàng di chuyển qua lại trong kho và nhà xưởng.

Đầu hiển thị cân bàn công nghiệp thường sử dụng loại màn hình LED hoặc LCD hoặc có thể sử dụng màn hình VFD (dùng nguồn điện trực tiếp). Màn hình hiển thị to, số hiển thị rõ ràng dễ đọc. Cân có các chức năng như đếm đơn giản, trừ bì, chuyển đổi nhiều đơn vị đo tính phần trăm và kiểm tra khối lượng. Cân được sử dụng bằng nguồn pin sạc lại hoặc nguồn điện trực tiếp. Chế độ hiệu chuẩn cân bằng quả chuẩn thao tác trên bàn phím đầu hiển thị.

Cân bàn điện tử Mettler Toledo

Mettler Toledo là nhà sản xuất có quy mô toàn cầu về công cụ phân tích. Chủ yếu hoạt động kinh doanh và sản xuất trên các khu vực toàn thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ và cả Châu Á. Mettler Toledo chuyên trong lĩnh vực chế tạo các dụng cụ phòng thí nghiệm để ứng dụng vào phát triển công nghệ và khoa học theo quy mô rộng.

Trong lĩnh vực này, thiết bị được chủ yêu nhắc đến của Mettler Toledo là Cân điện tử. Với những dòng cân mang vẻ bề ngoài chắc chắn nhưng độ chính xác mang tính gần như tuyệt đối. Mettler Toledo không những phát triển mảng cân phòng thí nghiệm mà còn đi đầu trong việc định lượng trong công nghiệp sản xuất, công nghiệp nặng và cả công nghiệp nhẹ, xác định khối lượng hàng hoá và trong cả ngành bán lẻ.

Sản phẩm liên quan:

KINH DOANH

Điện thoại: 0944344 855
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgvn.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgvn.com.vn
Phone: 0944 344.855 - 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

252/21C3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

1
Liên hệ báo giá